บริษัท ชูเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด – ผลิตชุดสายไฟ Wire Harness

รับผลิตขายอุปกรณ์รถยนต์ โรงงานผลิตชุดสายไฟ (Wire Harness) ชุดสายไฟภายในโคมไฟหน้ารถยนต์ ผลิตชุดสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า (Connector) ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิค
Wire Harness


ชุดสายไฟ (Wire Harness) คือชิ้นส่วนหลักในอุปกร์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทําหน้าที่เป็นโครงข่ายที่เชื่อมต่อส่งผ่านสัญญาณข้อมูลระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเป็นตัวนําแรงดันไฟเลี้ยง จ่ายให้กับอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อส่งกระแสไฟให้ตัวอุปกรณ์และเครื่องจักรสามารถทำงานได้ ประเภทของ Wire Cable นั้นเราจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น สายไฟฟ้าแรงดันต่ำ, สายไฟฟ้าแรงดันสูง เป็นต้น ซึ่ง Wire Harness แต่ละประเภทนั้นก็จะมีการใช้งานและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน

เราเป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ประกอบกิจการกิจการ ผลิตชิ้นส่วน “Wire Harness” และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประกอบกับ “Wire Harness” ซึ่งใช้กับรถยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นตัวแทนจำหน่ายพาร์ท ประกอบชุดสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดโคมไฟรถยนต์ ชุดสายไฟสำหรับต่อพ่วง

บริษัท ชูเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด
เรารับผลิตชุดสายไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดสายไฟรถยนต์ ชุดสายไฟสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค
ตัวแทนจำหน่ายพาร์ทรถยนต์ โรงงานผลิตสายไฟ ชุดสายไฟ Wire Harness, Wiring Harness, Connector โคมไฟหน้ารถยนต์ ผลิตชุดสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิค

ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้าและการผลิตโดยตรง
Website : chusei.co.th
Tel. 02-7058772 ต่อ 105 (คุณน้ำ)
E-mail : chusei.thai_ac@chusei.co.th

PAGE TOP