บริษัท ชูเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด – ผลิตชุดสายไฟ Wire Harness

รับผลิตขายอุปกรณ์รถยนต์ โรงงานผลิตชุดสายไฟ (Wire Harness) ชุดสายไฟภายในโคมไฟหน้ารถยนต์ ผลิตชุดสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า (Connector) ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิค
บริการของเรา


ผลิตชุดสายไฟ

บริษัท ชูเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด เราเป็นผู้ผลิตตามสั่งชุดสายไฟสำเร็จรูป OEM ตามแบบ, Wire Harness, ชุดสายไฟรถยนต์, ชุดสายไฟมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบร์, ชุดสายไฟหน้ารถยนต์ฮอนด้า, ชุดสายไฟหน้ารถยนต์ฟอร์ด, ชุดสายไฟหน้ารถแบรนชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย, รวมถึงผลิตชุดสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า, สายไฟตู้เย็น ให้กับบริษัทฯ ผู้ผลิตชั้นนำในระดับประเทศ พร้อมทั้งส่งออกไปยังลูกค้าทั่วโลก ด้วยมาตรฐาน ISO

จำหน่ายพาร์ท

เรามี พาร์ท สำหรับประกอบชุดสายไฟ ที่ได้รับรองการันตีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน มาตรฐานเกรดส่งออก ทนต่ออุณภูมิสูง และ อุณภูมิติดลบ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้า Wire Harness, Connection Wire, Housing, Terminal / Connector เพื่อรองรับการใช้งานภายในรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

ชุดสายไฟ (Wire Harness)

บริษัทฯ เน้นย้ำคุณภาพ ชุดสายไฟ (Wire Harness) เพราะเราผลิตชุดสายไฟให้กับลูกค้ามากกว่า 10ปี  ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าอุปกรณ์จำพวก Wire Harness นั้นมีการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ แต่ภาคพื้นดินไปจนอุตสาหกรรมอวกาศ หรือเรียกได้ว่าแทบจะทุกอุตสาหกรรมเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นเราจะขออธิบายคร่าวๆก่อนว่ามีอุตสาหกรรมใดบ้างที่มีการนำ wire cable ไปใช้งาน

  • อุตสาหกรรมยานยนต์ ปัจจุบันยานพาหนะตั้งแต่รถจักรยานยนต์ไปจนถึงรถขนาดใหญ่ต่างก็มีการนำอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์รวมถึงระบบต่างๆเข้ามาประกอบร่วม เพื่อให้อุปกรณ์ต่างๆสามารถจำเป็นจะต้องมีชุดสายไฟ เพื่อใช้เชื่อมต่อระบบให้ตัวอุปกรณ์นั้นๆสามารถทำงานได้
  • อุตสาหกรรมการผลิต : เห็นได้จากในโรงงานที่จะมีพวกเครื่องจักรต่างๆหรือระบบควบคุม อุปกรณ์เหล่านี้ก็จำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์อย่างชุดสายไฟเพื่อทำหน้าที่ส่งกระแสไฟฟ้าและเชื่อมต่อระบบบังคับให้เครื่องจักรทำงานได้ดี
  • อุตสาหกรรมทางการแพทย์ : ในการดูแลผู้ป่วยย่อมจำเป็นจะต้องมีเครื่องมือที่ดี แน่นอนว่าเครื่องจักรและอุปกรณ์ทางแพทย์ย่อมสำคัญ จะต้องสามารถใช้งานได้โดยไม่ขัดข้อง โดยจะใช้wire harness ในการส่งกระแสไฟและทำการต่อเข้ากับระบบเพื่อแสดงผล Wiring harnesses สำหรับทางการแพทย์จะแตกต่างจากอุตสาหกรรมอื่น จะต้องมีความทนทาน มีความไวต่อชีวภาพและเป็นไปตามการควบคุมและแนวทางปฏิบัติของ FDA
  • อุตสาหกรรมการสื่อสาร ในการเชื่อมต่อไม่ว่าจะรูปแบบอินเตอร์เน็ตหรือโทรศัพท์มือถือ Wire Harness คือส่วนสำคัญในการต่อพ่วงกับอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฮับหรือโมเด็มเป็นต้น เพื่อให้เราสามารถใช้งานอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ
  • อุตสาหกรรมทางทหาร ในการนำไปใช้ในงานทางทหาร wire cable จะต้องมีการออกแบบให้สามารถใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้เป็นอย่างดี

เราได้ทราบแล้วว่า Wire Harness นั้นคืออะไรและไปใช้ในอุตสาหกรรมใดบ้าง ต่อมาเราก็จะพามารู้จักกับบริการของเรา บริษัท ชูเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด << Click ที่นี่เลย!

ชุดสายไฟ (Wire Harness)
ตัวอย่าง ชุดสายไฟ (Wire Harness) สำหรับชุดไฟหน้ารถยนต์

PAGE TOP